เกี่ยวกับเรา

คุณสมหวัง ตั้งสมบัติวิสิทธิ์

กรรมการผู้จัดการใหญ่ในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ
เราจะมุ่งมั่นนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีในทุกมิติมาประยุกต์ใช้กับองค์กรและบุคลากร
เพื่อนำพาแบรนด์คนไทย สู่แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

จากคำปณิธานของท่านประธานผู้ก่อตั้งบริษัท หยั่นหว่อหยุ่น จำกัด ตราเด็กสมบูรณ์ ในเรื่องการให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้า บุคลากรของเราจึงได้มุ่งมั่นที่จะค้นคว้า และพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้มาซึ่งนวัตกรรมการผลิตเครื่องปรุงรสที่มีรสชาติอร่อย มีคุณค่าทางโภชนาการ ใส่ใจในสุขภาพ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและผู้ชำนาญการทั้งในและต่างประเทศ ในการพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีระดับ WORLD CLASS STANDARD ด้วยมาตรฐานการบริหารและการจัดการระดับสากล บนพื้นที่การผลิตรวมกว่า 100 ไร่ ที่มีกำลังการผลิตมากสูงสุดเป็นลำดับต้น ๆ ในทวีปเอเชีย ยิ่งไปกว่านั้นการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากร ชุมชน และสังคมก็เป็นส่วนสำคัญที่ได้ยึดถือและปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เกิดสังคมที่ดีและความยั่งยืนของประเทศชาติในอนาคตสืบไป

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี โดยการนำความพึงพอใจสูงสุดของผู้บริโภคมาปรับปรุงและพัฒนาตลอดระยะเวลากว่า 70 ปีที่ผ่านมา จนได้เป็นผู้นำตลาดเครื่องปรุงรสที่มีส่วนแบ่งตลาดสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน

จากความสำเร็จที่ผ่านมา ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องปรุงรส ทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท หยั่นหว่อหยุ่น จำกัด มีการแตกกลุ่มของสินค้าจากเครื่องปรุงรสอาหารทั่ว ๆ ไป ไปสู่เครื่องปรุงรสที่มีความหลากหลายทางด้านรสชาติ รูปลักษณ์ที่มีการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งาน เข้าถึงกลุ่มคนรักสุขภาพด้วยหมวดสินค้าสุขภาพต่างๆ อาทิเช่น กลุ่ม Healthy Fit ที่ลดปริมาณโซเดียม,น้ำตาล และปราศจากผงชูรส ไม่มีวัตถุกันเสียและสีสังเคราะห์,กลุ่ม Gluten Free, กลุ่ม Organic และรวมถึงการแปรรูปสินค้าประมงพื้นบ้านสู่สินค้าที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมอย่างซอสปลาเค็ม และ การเข้าถึงกลุ่ม New Generation ที่ต้องการความแปลกใหม่ผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออกที่ลงตัว ให้ใช้รับประทานได้ทั้ง Pizza, French Fried, ไก่ทอด, Sushi จนถึงบะหมี่น้ำทั่ว ๆ ไปอย่างสินค้า What a sauce เช่น Sassy Korean sauce, Umami Wasabi Soya Sauce, Zap Zeed Jim-Jaew Sauce,Fusion Thai Sweet Chilli Sauce,Red Hot Sriracha Chilli และ Spicy Green Chilli Sauce รวมถึงการตอบสนองแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความมั่นใจในรสชาติการทำอาหารในระยะเวลาที่สั้นเพียง 3 นาทีอย่างกลุ่มสินค้า i-Chef เช่น ซอสปรุงสำเร็จผัดกะเพรา, ผัดผงกะหรี่ ,อบหม้อดิน,กระเทียมพริกไทย,ผัดพริกไทยดำ,ลาบ,ต้มยำ,และผัดฉ่าเป็นต้น และกลุ่มที่จะต้องดูแลในเรื่องโภชนาการ ความหลากหลายของรสชาติ เพื่อการเจริญเติบโตที่แข็งแรงสมวัยอย่างไอศกรีมรสซีอิ๊วดำ รสเต้าเจี้ยว และรสบ๊วย เป็นต้น

ด้วยความเข้าถึงและเข้าใจความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วกับความหลากหลายของวัฒนธรรมการรับประทานอาหาร ประกอบกับการผลิตที่เป็นตามกระบวนการคุณภาพมาตรฐานสากลที่ดีและถูกต้องตามข้อกำหนดของหลักศาสนาทำให้ผลิตภัณฑ์ของตราเด็กสมบูรณ์ ,แม็กชัพ,ไอเชพ,ไก่แบรนด์,เฮลตี้ฟิต,และDSB-Brand ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศและอีกกว่า 70 ประเทศทั่วโลกยิ่งทำให้บุคลากรทุกคนต้องมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาและต่อยอดเสริมสร้างความแข็งแรงและยั่งยืนให้กับสินค้าของไทย เพื่อร่วมกันนำพาแบรนด์ไทยสู่แบรนด์ชั้นนำอันดับหนึ่งในระดับโลก