เกี่ยวกับเรา

กระบวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์ “ตราเด็กสมบูรณ์” มีเอกลักษณ์ด้านรสชาติ
เพราะใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ

     เด็กสมบูรณ์ทุ่มเทพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติที่คุณภาพดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก เข้าสู่กระบวนการผลิตในระบบปิด ควบคุมด้วย Computer ปราศจากมือสัมผัสในทุกขั้นตอน พร้อมคงไว้ซึ่งกรรมวิธีการหมักบ่มแบบธรรมชาตินานกว่า 4 เดือน

     ทุกขั้นตอน ตรวจสอบด้วย Quality and Research center เพื่อให้ทุกหยดไร้สิ่งปนเปื้อน และมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดพร้อมควบคุมการบรรจุโดยระบบ Automate Robot ที่มีอัตราความเร็วสูงถึง 300 Bottle / Minute ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกหยดของเด็กสมบูรณ์ ยังคงเอกลักษณ์ของน้ำซอสจากธรรมชาติที่ดีที่สุด สี กลิ่น และรสชาติ ได้มาตรฐาน ทุกขวด สะอาด ปลอดภัย และด้วยศักยภาพของการผลิตขั้นสูงสุด เพื่อรองรับการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงใช้ระบบ ERP และ MRP เป็นการจัดการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารและจัดส่งสินค้าอย่างมีมาตรฐาน สามารถตรวจสอบวันและเวลาในการผลิตรวมถึงเส้นทางการส่งสินค้าไปยังทั่วทุกมุมโลกได้อย่างถูกต้อง และทันเวลา พร้อมระบบ GPS ช่วยตรวจสอบสถานะการจัดส่ง และติดตามการส่งมอบสินค้าทุกขวดได้อย่างแม่นยำ

     จากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เด็กสมบูรณ์ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำ ทั้งใน และต่างประเทศทั่วโลก อาทิ IFS, BRC, KOSHER, HALAL,FSSC 22000 และมาตรฐาน Organic เป็นต้น ยิ่งกว่านั้น เด็กสมบูรณ์ยังมีการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ตามที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านต่างๆ เช่น ISO 50001 ด้านการจัดการพลังงาน ISO 14001 ด้านการใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ด้วยการเลือกใช้ฝาขวดรักษ์โลกที่ออกแบบให้สามารถดึงแยกออกมาได้ เพื่อให้ง่ายต่อการแยกขยะหลังใช้งาน และสามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ และ ISO 45001 การจัดการด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย พร้อมทั้งให้ความสำคัญต่อสังคม

     ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อให้ทุกหยด และทุกขวดจากเด็กสมบูรณ์ ... นำสิ่งที่ดีที่สุดมาสู่คุณ และคนที่คุณรัก